Top 9 cung đường săn hoa dã quỳ Đà Lạt đẹp nhất 2021

Tháng 10 đến tháng 11 thời điểm thu sang cũng lòa là lúc Đà Lạt sẽ bừng sức sống khoe sắc vàng tươi của dã quỳ trên khắp mọi nẻo đường. Loài hoa ấy rộ lên ngay từ thành phố trung tâm, đến khắp các lối bạn qua nhưng đẹp nhất vẫn phải kể đến các cung đường theo triền đồi dưới đây.

Thời điểm này giữa tháng 10 đến tháng 11 hàng năm là nhà nhà người người lại háo hức đến Đà Lạt để săn hoa dã quỳ. Những người yêu thiên nhiên cảnh đẹp, yêu sắc vàng ấy hay những bạn trẻ đi phượt đơn giản đến để không bỏ lỡ mùa hoa. Nhưng ai thích sống ảo, yêu cái đẹp đến còn để check in đem về cả 1 bộ ảnh theo concept sắc thu vàng.

Dã Qùy từ lâu như “đặc sản” rất riêng của Đà Lạt, loài hoa phố núi ấy không chỉ đẹp mà còn có truyền thuyết về chuyện tình đẹp. Giữa đôi vợ chồng có tên là K’lang và h’limh, họ đã từng bên nhau vượt qua mọi song gió và kiên cường cùng nhau đối mặt với mọi khắc nghiệt, cản trở để chuyện tình thăng hoa.

Vì thế loài hoa ấy còn như một minh chứng cho sự chung thủy, minh chứng cho sức sống bất diệt. Có lẽ cũng vì thế mà khắp lối bạn qua từ đường bằng phẳng đến các cung đường đèo hay trên các triền đồi dốc cao hay nơi khô cằn sỏi đá chúng vẫn vươn lên “không ngần ngại”

Vì thế thu sang se sắt rồi hãy đến ngay với phố núi để ngắm dã quỳ bung nở, trong những ngày mưa lất phất, trong những buổi sáng mù sương mang theo hơi nước ẩm ướt…bất kể thời tiết nào, dã quỳ cũng đẹp đến nao lòng.

Để đẹp nhất, bạn hãy ghim ngay 9 cung đường dưới đây rồi lên đường đến ngay cùng chúng tôi săn hoa dã quỳ nha.

Top 9 cung đường săn hoa dã quỳ Đà Lạt đẹp nhất 2019

1-Cung đường thác Voi – Tà Nung – Vạn Thành – LangBiang

2- Cung đường Cầu đất – Trại Mát

3- Cung đường hoa Dã quỳ tuyến Dinh 3 – Hồ Tuyền Lâm – Đường hầm đất sét.

4- Đèo Preen và đường cao tốc liên khương- Nam Ban- Tà Nung

5- Cung đường Cầu Đất – D’ran – Đơn Dương – Châu Sơn – Phi Nôm – Tu Tra

  1. Cung đường từ thành phố Đà Lạt- Thung lũng vàng

7- Cung đường quốc lộ 20 đoạn qua đèo Phú Hiệp và Di Linh

8- Cung đường Tu Tra – Bồng Lai và khu vực quanh Đà Lạt Milk

9-Cung đường vòng quanh thành phố Đà Lạt (ĐH Đà Lạt, đường vào Chủng viện Minh Hòa, đường Phạm Hồng Thái bên cạnh Ga Đà Lạt,…).

Mách nhỏ bạn là thời điểm đẹp nhất để vòng vèo trên các cung đường ấy chính là vào trung tuần tháng 11 đến đầu thán 12 nha. Tuy Dã Qùy chúm chím nở vào độ cuối tháng 10 nhưng khoe sắc và bừng sáng nhất lại là khi vào giữa tháng 11 và kéo dài đến hết tháng 12.

Nên để ngắm hoa “đang thì con gái” “độ thanh xuân” nhất chính là giữa tháng 11. Đến đây bạn được ngắm sắc vàng tươi chen lẫn trong màu xanh của núi rừng, cỏ cây hay những triền đồi bát ngát. Chúng đẹp như một bức tranh. Khiến cho bất cứ ai cũng thấy xao xuyến đến lạ kỳ.

Hoa tươi NÉT VIỆT chuyên cung cấp các loại hoa tươi, bánh kem sinh nhật và mẫu hoa sinh nhật cực đẹp, ý nghĩa nhằm mang lại mang lại cho quý khách một món quà dành tặng người thân thật ý nghĩa, sâu sắc.

XEM THÊM:

50 Biệt thự Villa Đà Lạt giá rẻ đẹp có hồ bơi, gần chợ đêm, hồ Tuyền Lâm

60 Homestay Đà Lạt giá rẻ đẹp gần chợ đêm, hồ Xuân Hương, Tuyền Lâm

60 Homestay Đà Lạt giá rẻ đẹp gần chợ đêm, hồ Xuân Hương, Tuyền Lâm

Top 16 Nhà xe limousine đi Đà Lạt, xe VIP limousine Sài Gòn Đà Lạt rẻ nhất

Xuân Lộc

error: Content is protected !!