Top 10 Hostel Hà Giang Đồng Văn giá rẻ đẹp có giường tầng, dorm, tập thể

Hà Giang là một vùng đất trù phú được ban tặng thiên nhiên hùng vĩ, nên thơ. Có kế hoạch đến Hà Giang mà bạn chưa tìm được nơi lưu trú ưng ý thì hãy cùng vntraveller.com điểm danh những hostel Hà Giang hot rần rần. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng về chuyến đi của mình đâu.

1. Bông Hà Giang Hostel

Một không gian lưu trú lý tưởng dành cho những ai yêu thích phượt, du liahcj bụi. Hostel Hà Giang cung cấp hệ thống các phòng nghỉ đa dạng từ phòng đơi đến các phòng tập thể.

Các phòng đều có đầy đủ tiện nghi, được trang trí gọn gàng, không gian rộng và thoải mái. Ở đây bạn có thể thuê xe moto để phượt khắp Hà Giang và thưởng thức món ngon tại không gian nhà hàng.

Top 10 hostel Hà Giang - Đồng Văn giá rẻ đẹp có giường tầng, dorm, tập thể Top 10 hostel Hà Giang - Đồng Văn giá rẻ đẹp có giường tầng, dorm, tập thể Top 10 hostel Hà Giang - Đồng Văn giá rẻ đẹp có giường tầng, dorm, tập thể Top 10 hostel Hà Giang - Đồng Văn giá rẻ đẹp có giường tầng, dorm, tập thểBông Hà Giang Hostel

 • Địa chỉ: 59A Nguyễn Thái Học, Hà Giang
 • Giá tham khảo: 000 đồng/ người/ đêm

2. Mama’s House Backpacker Hostel

Sở hữu lối thiết kế hiện đại, các chi tiết trang trí đơn giản và đầy đủ tiện nghi. Các phòng tập thể có không gian rộng, thoải mái, được điểm xuyết bởi rèm, ga họa tiết. Ở đây bạn được phục vụ các bữa ăn bổ dưỡng từ Âu đến Á và hostel Hà Giang còn cho thuê xe đạp để du khách thuận tiện tham quan các điểm du lịch khác.

Top 10 hostel Hà Giang - Đồng Văn giá rẻ đẹp có giường tầng, dorm, tập thể Top 10 hostel Hà Giang - Đồng Văn giá rẻ đẹp có giường tầng, dorm, tập thể Top 10 hostel Hà Giang - Đồng Văn giá rẻ đẹp có giường tầng, dorm, tập thể Top 10 hostel Hà Giang - Đồng Văn giá rẻ đẹp có giường tầng, dorm, tập thểMama’s House Backpacker Hostel

 • Địa chỉ: 368 đường 20/8, Hà Giang
 • Giá tham khảo: 000 đồng/ người/ đêm

3. Hà Giang Chopai Hostel

Hà Giang Chopai Hostel cũng là một hostel Hà Giang được nhiều du khách đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ tốt. Hostel sở hữu hệ thống các phòng đa dạng để khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với số lượng thành viên trong đoàn.

Không giant rang trí đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi, gọn gàn và sang trọng. Hostel có sân thượng, bãi đậu xe rộng, có dịch vụ thuê xe đạp.

Top 10 hostel Hà Giang - Đồng Văn giá rẻ đẹp có giường tầng, dorm, tập thể Top 10 hostel Hà Giang - Đồng Văn giá rẻ đẹp có giường tầng, dorm, tập thể Top 10 hostel Hà Giang - Đồng Văn giá rẻ đẹp có giường tầng, dorm, tập thể Top 10 hostel Hà Giang - Đồng Văn giá rẻ đẹp có giường tầng, dorm, tập thểHà Giang Chopai Hostel

 • Địa chỉ: 6B Hà Tuyên, phường Nguyễn Trãi, Hà Giang
 • Giá tham khảo: 000 đồng/ người/ đêm

4. Hà Giang Amazing Hostel & Tour

Không gian lưu trú được thiết kế theo phong cách hiện đại với những đường xét khỏe khoắn, bày trí gọn gàng, thuận mắt. Các phòng nghỉ đa dạng nên bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với số lượng thành viên trong đoàn.

Hostel Hà Giang là sự tích hợp giữa không gian lưu trú, nhà hàng và lên tour du lịch. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng trọn gói dịch vụ du lịch của hostel với nhiều mức ưu đãi.

Top 10 hostel Hà Giang - Đồng Văn giá rẻ đẹp có giường tầng, dorm, tập thể Top 10 hostel Hà Giang - Đồng Văn giá rẻ đẹp có giường tầng, dorm, tập thể Top 10 hostel Hà Giang - Đồng Văn giá rẻ đẹp có giường tầng, dorm, tập thể Top 10 hostel Hà Giang - Đồng Văn giá rẻ đẹp có giường tầng, dorm, tập thểHà Giang Amazing Hostel & Tour

 • Địa chỉ: 123A Lý Thường Kiệt, Ngọc Hà, Hà Giang
 • Giá tham khảo: 000 đồng/ người/ đêm

5. Hagiang 1 Hostel & Motorbike Rental

Đây là không gian lưu trú độc đáo kết hợp với dịch vụ thuê motorbike du lịch. Nếu bạn là một người thích phượt, đam mê các cung đường dài thì đây sẽ là lựa chọn đáng để thử.

Hostel Hà Giang cung cấp hệ thống phòng đa dạng và đầy đủ tiện nghi, bạn có thể thuê xe chạy riêng hoặc cùng với hướng dẫn viên vi vu, chinh phục cung đường Hà Giang.

Top 10 hostel Hà Giang - Đồng Văn giá rẻ đẹp có giường tầng, dorm, tập thể Top 10 hostel Hà Giang - Đồng Văn giá rẻ đẹp có giường tầng, dorm, tập thể Top 10 hostel Hà Giang - Đồng Văn giá rẻ đẹp có giường tầng, dorm, tập thể Top 10 hostel Hà Giang - Đồng Văn giá rẻ đẹp có giường tầng, dorm, tập thểHagiang 1 Hostel & Motorbike Rental

 • Địa chỉ: 54A Trần Phú, phường Minh Khai, Hà Giang
 • Giá tham khảo: 000 đồng/ người/ đêm

6. Hà Giang Tre Hostel

Hà Giang Tre Hostel bên cạnh phục vụ các tour du lịch tại tỉnh Hà Giang còn cung cấp hệ thống các phòng nghỉ đa dạng với giá cực ‘hạt rẻ”. Bạn sẽ thích hostel này bởi sự tiện nghi, hiện đại và thoải mái. Khi book phòng tại đây bạn còn có cơ hội hưởng ưu đãi với các dịch vụ du lịch khác.

Top 10 hostel Hà Giang - Đồng Văn giá rẻ đẹp có giường tầng, dorm, tập thể Top 10 hostel Hà Giang - Đồng Văn giá rẻ đẹp có giường tầng, dorm, tập thể Top 10 hostel Hà Giang - Đồng Văn giá rẻ đẹp có giường tầng, dorm, tập thể Top 10 hostel Hà Giang - Đồng Văn giá rẻ đẹp có giường tầng, dorm, tập thểHà Giang Tre Hostel

 • Địa chỉ: 15C Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Trãi, Hà Giang
 • Giá tham khảo: 000 đồng/ người/ đêm

7. Highland Hostel

Có vị trí thuận loại tại trung tâm thành phố Hà Giang, từ đây bạn có thể di chuyển thuận tiện đến các địa điểm khác hay thưởng thức các món ăn đường phố.

Hostel Hà Giang sở hữu hệ thống các phòng đa dạng để khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Hostel cũng cho thuê xe moto theo yêu cầu để du khách thuận lợi tham quan khắp Hà Giang.

Highland Hostel

 • Địa chỉ: Đường Lý Tự Trọng, phường Minh Khai, Hà Giang
 • Giá tham khảo: 000 đồng/ người/ đêm

8. 10am Hostel

Không gian lưu trú tiện nghi có phục vụ coffee, bữa ăn sáng và thuê xe moto du lịch. Hostel cung cấp các phóng nghỉ đa dạng từ phòng đơn, phòng đôi đến phòng tập thể để du khách dễ lựa chọn. Bạn còn có cơ hội đi du lịch vùng hướng dẫn viên free do hostel hỗ trợ tour.

10am Hostel

 • Địa chỉ: 83 Minh Khai, phường Minh Khai, Hà Giang
 • Giá tham khảo: 000 đồng/ người/ đêm

9. Yên Minh Backpacker Hostel

Hostel Hà Giang mang đến không gian lưu trú đầy đủ tiện nghi và hiện đại, du khách chỉ việc book phòng còn mọi thứ hãy để Yên Minh Backpacker lo.

Bạn được free coffee và bữa ăn sáng bổ dưỡng, các món ăn chính đều được phục vụ theo nhu cầu của khách hàng. Từ đây bạn cũng dễ dàng đi thăm quan các điểm du lịch khác với nhiều trải nghiệm thú vị.

Yên Minh Backpacker Hostel

 • Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Trãi, Hà Giang
 • Giá tham khảo: 000 đồng/ người/ đêm

10. Sun Flower Hostel

Đây sẽ là một nơi lưu trú lý tưởng cho những bạn thích sự trải nghiệm thực tế, yêu tự do và phong cách độc lập. Hệ thống các phòng dorm rộng, đầy đủ tiện nghi và trang trí gọn gàng. Hostel còn phục vụ khu bếp hiện đại để du khách có thể sử dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thuê xe đạp tại đây để thuận tiện vi vi, khám phá.

Sun Flower Hostel

 • Địa chỉ: 166 đường Lý Tự Trọng, phường Minh Khai, Hà Giang
 • Giá tham khảo: 000 đồng/ người/ đêm

Hy vọng với những thông tin mà vntraveller.com chia sẻ trên đây bạn đã dễ dàng lựa chọn một nơi dừng chân ưng ý. Chúc chuyến đi của bạn có nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Bùi Thương

error: Content is protected !!