Top 20 Khách sạn Mộc Châu Sơn La giá rẻ đẹp có view sống ảo tốt nhất

Mộc Châu – Sơn La sở hữu địa hình cao với núi non hùng vĩ cùng nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng. Một tọa độ du lịch lý tưởng thì cũng cần một nơi dừng chân tiện nghi. Nếu bạn đang tìm khách sạn Mộc Châu  Sơn La có view đẹp chi bằng đồng hành cùng VnTraveller.com trong bài viết dưới đây và ghim ngay những khách sạn tốt nhất nhé.

Đi Mộc Châu nên ở khách sạn nào tốt nhất?

1. Green Hotel

Top 20 khách sạn Mộc Châu Sơn La giá rẻ đẹp có view sống ảo tốt nhất Top 20 khách sạn Mộc Châu Sơn La giá rẻ đẹp có view sống ảo tốt nhất Top 20 khách sạn Mộc Châu Sơn La giá rẻ đẹp có view sống ảo tốt nhấtGreen Hotel là lựa chọn lý tưởng, cung cấp các phòng nghỉ đẹp, thoáng mát và sạch sẽ. Du khách hoàn toàn thoải mái tại khách sạn Mộc Châu, có wifi tốc độ cao, tivi và nhà hàng. Với vị trí đắt địa, bạn có thể tham quan Lâm Viên Tây Tiến, thác Giả Yếm hay đồi chè Mộc Châu.

 • Địa chỉ: Tiền Tiến, Phiêng Luông, Mộc Châu, tỉnh Sơn La
 • Liên hệ: 091 590 0868
 • Giá tham khảo: chỉ từ 276.000 đồng/ đêm

2. Khách sạn 88 – Khách sạn ở Mộc Châu

Top 20 khách sạn Mộc Châu Sơn La giá rẻ đẹp có view sống ảo tốt nhất Top 20 khách sạn Mộc Châu Sơn La giá rẻ đẹp có view sống ảo tốt nhất Top 20 khách sạn Mộc Châu Sơn La giá rẻ đẹp có view sống ảo tốt nhấtKhách sạn 88 là địa chỉ quen thuộc mà nhiều khác du lịch thường xuyên lui tới. Khuôn viên rộng, có bãi đậu xe miễn phí, cung cấp hệ thống phòng nghỉ đa dạng với đầy đủ tiện ích. Du khách có thể thưởng thức bữa sáng tại nhà hàng, đặt tiêc, đặt cơm theo yêu cầu. 88 Hotel còn bày trí một gian hàng nhỏ với các sản phẩm đến từ Mộc Châu, bạn có thể mua về làm quà, kỳ niệm.

 • Địa chỉ: Hoàng Quốc Việt, Phiêng Luông, Mộc Châu, tỉnh Sơn La
 • Liên hệ: 097 554 8818
 • Giá tham khảo: chỉ từ 350.000 đồng/ đêm

3. Đồng Đen Hotel

Top 20 khách sạn Mộc Châu Sơn La giá rẻ đẹp có view sống ảo tốt nhất Top 20 khách sạn Mộc Châu Sơn La giá rẻ đẹp có view sống ảo tốt nhất Top 20 khách sạn Mộc Châu Sơn La giá rẻ đẹp có view sống ảo tốt nhấtKhách sạn Đồng Đen Mộc Châu tọa lạc giữa trung tâm thị trấn, một địa chỉ cực gần đồi chè Mộc Châu, Mộc Châu happy land. Khách sạn có khuôn viên rộng lớn, cung cấp bãi đậu xe miễn phí, phục vụ ăn uống tại nhà hàng. Các phòng nghỉ đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, thông thoáng và sạch sẽ. Du khách có thể thuê xe đạp đôi, trang phục người H’mông để check in, chụp hình.

 • Địa chỉ: 131 Nguyễn Hoài Xuân, tiểu khu 6, Mộc Châu, tỉnh Sơn La
 • Liên hệ: 091 279 2135
 • Giá tham khảo: chỉ từ 300.000 đồng/ đêm

4. Sky Hotel – Khách sạn tốt ở Mộc Châu

Top 20 khách sạn Mộc Châu Sơn La giá rẻ đẹp có view sống ảo tốt nhất Top 20 khách sạn Mộc Châu Sơn La giá rẻ đẹp có view sống ảo tốt nhất Top 20 khách sạn Mộc Châu Sơn La giá rẻ đẹp có view sống ảo tốt nhấtMột khách sạn mới toanh tọa lạc tại trung tâm thị trấn Mộc Châu, sở hữu thiết kế hiện đại. Các phòng nghỉ đều có ban công rộng, được lắp đặt tivi, tủ lạnh và phòng tắm riêng. Du khách có thể gội đầu, làm tóc hay massage tại salon của khách sạn. Với vị trí đẹp thì bạn hoàn toàn có thể tự mình đi bộ đến Mộc Châu Happy Land hay Đồi chè Mộc Châu.

 • Địa chỉ: tiểu khu 3, thị trấn Mộc Châu, tỉnh Sơn La
 • Liên hệ: 091 478 9028
 • Giá tham khảo: chỉ từ 200.000 đồng/ đêm

Những khách sạn tốt ở Mộc Châu Sơn La

5. Mạnh Tuân Germany Hotel

Top 20 khách sạn Mộc Châu Sơn La giá rẻ đẹp có view sống ảo tốt nhất Top 20 khách sạn Mộc Châu Sơn La giá rẻ đẹp có view sống ảo tốt nhất Top 20 khách sạn Mộc Châu Sơn La giá rẻ đẹp có view sống ảo tốt nhấtKhách sạn ở Mộc Châu là không gian lưu trú lý tưởng, sang trọng với hệ thống phòng nghỉ đa dạng, tiện nghi. Khuôn viên Mạnh Tuân Hotel rất rộng, có sân vườn và bãi đậu xe miễn phí. Nhà hàng phục vụ bữa sáng kiểu lục địa có nhận đặt cơ và setup tiệc. Đây cũng là một trong những khách sạn có trung tâm tiệc cưới lớn nhất thị trấn.

 • Địa chỉ: 59 Nguyễn Lương Bằng, thị trấn Mộc Châu, tỉnh Sơn La
 • Liên hệ: 0212 3866 674
 • Giá tham khảo: chỉ từ 400.000 đồng/ đêm

6. Khách sạn Công Đoàn

Top 20 khách sạn Mộc Châu Sơn La giá rẻ đẹp có view sống ảo tốt nhất Top 20 khách sạn Mộc Châu Sơn La giá rẻ đẹp có view sống ảo tốt nhất Top 20 khách sạn Mộc Châu Sơn La giá rẻ đẹp có view sống ảo tốt nhấtKhách sạn Công Đoàn Mộc Châu là từ khóa được rất nhiều du khách tìm kiếm, cung cấp nơi lưu trú đẹp, tiện nghi và giá rẻ. Khách sạn tọa lạc tại trung tâm thị trấn Nông Trường, gần với đồi chè Mộc Châu và cũng rất tiện để di chuyển đến rừng thông Bản Áng, Ngũ Động Bản Ôn. Công Đoàn Hotel có sân vườn rộng, có bãi đậu xe và các phòng nghỉ đều có view hướng thị trấn.

 • Địa chỉ: km72, Thị trấn Nông Trường, Mộc Châu, tỉnh Sơn La
 • Liên hệ: 0212 3869 047
 • Giá tham khảo: chỉ từ 280.000 đồng/ đêm

7. Phoenix Hotel – Khách sạn đẹp ở Mộc Châu

Top 20 khách sạn Mộc Châu Sơn La giá rẻ đẹp có view sống ảo tốt nhất Top 20 khách sạn Mộc Châu Sơn La giá rẻ đẹp có view sống ảo tốt nhất Top 20 khách sạn Mộc Châu Sơn La giá rẻ đẹp có view sống ảo tốt nhấtNằm trong khu du lịch rừng thông Bản Áng nên đây là một trong những tọa độ lưu trú tốt nhất, thuận tiện check in, tham quan. Khách sạn có rất nhiều phòng nghỉ với đa dạng loại phòng từ phòng đôi đến các phòng suite. Khuôn viên rộng lớn, có spa riêng phục vụ du khách, nhà hàng sang trọng. Bao quanh khách sạn hoàn toàn là thông rừng, cỏ và hoa, một thế giới bình yên và thoải mái.

 • Địa chỉ: rừng thông bản Áng, Đông Sang, Mộc Châu, tỉnh Sơn La
 • Liên hệ: 0212 2488 666
 • Giá tham khảo: chỉ từ 450.000 đồng/ đêm

8. Khách sạn Rừng Thông – Khách sạn 3 sao Mộc Châu

Top 20 khách sạn Mộc Châu Sơn La giá rẻ đẹp có view sống ảo tốt nhất Top 20 khách sạn Mộc Châu Sơn La giá rẻ đẹp có view sống ảo tốt nhất Top 20 khách sạn Mộc Châu Sơn La giá rẻ đẹp có view sống ảo tốt nhấtCũng là một khách sạn trong khu du lịch Rừng thông Bản Áng nổi tiếng, được thiết kế độc đáo với các căn phòng hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên. Bên cạnh các phòng đôi, phòng dạng căn hộ thì Rừng Thông Hotel có cung cấp khu nhà sàn với phòng tập thể rất phù hợp với các nhóm lớn. Du khách có thể thưởng thức các bữa ăn tại nhà hàng hay đặt tiệc theo yêu cầu. Khuôn viên khách sạn vô cùng lớn, tha hồ check in và thăn thú.

 • Địa chỉ: rừng thông Bản Áng, Đông Sang, Mộc Châu, tỉnh Sơn La
 • Liên hệ: 098 529 7587
 • Giá tham khảo: chỉ từ 600.000 đồng/ đêm

Những khách sạn đẹp, giá rẻ ở cao nguyên Mộc Châu

9. Ban Tím Hotel – Khách sạn Mộc Châu Sơn La

Top 20 khách sạn Mộc Châu Sơn La giá rẻ đẹp có view sống ảo tốt nhất Top 20 khách sạn Mộc Châu Sơn La giá rẻ đẹp có view sống ảo tốt nhất Top 20 khách sạn Mộc Châu Sơn La giá rẻ đẹp có view sống ảo tốt nhấtKhách sạn Ban Tím tọa lạc tại trung tâm thị trấn Mộc Châu, cung cấp nơi lưu trú tiện nghi, phòng ốc đa dạng, sạch sẽ. Các phòng nghỉ tại đây được decor đơn giản, lịch sự có ban công rộng hóng gió. Nếu du khách có phương tiện đi lại sẽ được hỗ trợ gửi xe miễn phí tại gara. Đối chè Mộc Châu và Happy Land rất gần đó, bạn có thể tản bộ vài bước chân thôi.

 • Địa chỉ: 86 Tô Hiệu, thị trấn Mộc Châu, tỉnh Sơn La
 • Liên hệ: 098 133 6996
 • Giá tham khảo: chỉ từ 270.000 đồng/ đêm

10. AHA Sun Hotel – Khách sạn cao nguyên Mộc Châu

Top 20 khách sạn Mộc Châu Sơn La giá rẻ đẹp có view sống ảo tốt nhất Top 20 khách sạn Mộc Châu Sơn La giá rẻ đẹp có view sống ảo tốt nhất Top 20 khách sạn Mộc Châu Sơn La giá rẻ đẹp có view sống ảo tốt nhấtTọa lạc tại bản Phiêng Luông, một vị trí gần cạnh Lâm viên Tây Tiến và Rừng thông Bản Áng. AHA Sun Hotel cung cấp nơi lưu trú sang trọng, thiết kế theo phong cách hiện đại với gam màu trầm làm chủ đạo. Các phòng nghỉ rất riêng tư, cách âm tốt và được trang bị đầy đủ tiện nghi. Du khách có thể thưởng thức bữa sáng hay đặt tiệc tại nhà hàng trên tầng 2 của khách sạn.

 • Địa chỉ: 68 Lê Thanh Nghị, Phiêng Luông, Mộc Châu, tỉnh Sơn La
 • Liên hệ: 0797 152 327
 • Giá tham khảo: chỉ từ 580.000 đồng/ đêm

11. Mộc Sương Hotel

Top 20 khách sạn Mộc Châu Sơn La giá rẻ đẹp có view sống ảo tốt nhất Top 20 khách sạn Mộc Châu Sơn La giá rẻ đẹp có view sống ảo tốt nhất Top 20 khách sạn Mộc Châu Sơn La giá rẻ đẹp có view sống ảo tốt nhấtkhách sạn tại Mộc Châu tọa lạc trên đỉnh đồi cao, kiến trúc châu Âu hiện đại. Các phòng nghỉ đều được decor phong cách vintage, sang trọng và tiện nghi. Mộc Sương Hotel cung cấp nhà hàng với bữa sáng miễn phí kiểu tự chọn, có nhận đặt cơm, setup sự kiện. Đến khách sạn bạn không hề thiếu back ground sống ảo, hơn nữa lại rất gần đồi chè Mộc Châu và Happy Land.

 • Địa chỉ: tiểu khu 34, Mộc Châu, tỉnh Sơn La
 • Liên hệ: 0379 688 354
 • Giá tham khảo: chỉ từ 550.000 đồng/ đêm

12. Mộc Sa Hotel

Top 20 khách sạn Mộc Châu Sơn La giá rẻ đẹp có view sống ảo tốt nhất Top 20 khách sạn Mộc Châu Sơn La giá rẻ đẹp có view sống ảo tốt nhất Top 20 khách sạn Mộc Châu Sơn La giá rẻ đẹp có view sống ảo tốt nhấtKhách sạn Mộc Sa Mộc Châu sở hữu thiết kế hiện đại, khuôn viên rộng lớn với các phòng nghỉ đa dạng, sạch sẽ. Chỗ nghỉ có nhà hàng, giá phòng đã bao gồm bữa sáng và có nhận đặt tiệc. Bãi đậu xe rộng, du khách có thể để ô tô, xe máy thoải mái. Một số địa điểm bạn có thể đi bộ đến là Đồi chè Mộc Châu và Happy Land Mộc Châu.

 • Địa chỉ: đường Lê Thanh Nghị, Thị trấn Nông Trường, Mộc Châu, tỉnh Sơn La
 • Liên hệ: 096 686 6080
 • Giá tham khảo: chỉ từ 300.000 đồng/ đêm

Những khách sạn 3, 4 sao Mộc Châu Sơn La

13. Thao Nguyen Hotel

Top 20 khách sạn Mộc Châu Sơn La giá rẻ đẹp có view sống ảo tốt nhất Top 20 khách sạn Mộc Châu Sơn La giá rẻ đẹp có view sống ảo tốt nhất Top 20 khách sạn Mộc Châu Sơn La giá rẻ đẹp có view sống ảo tốt nhấtKhách sạn Thảo Nguyên Mộc Châu được thiết kế theo phong cách hiện đại, tọa lạc giữa trung tâm thị trấn nổi bật và hào nhoáng. Khuôn viên khách sạn rộng, có sân vườn và bãi đậu xe miễn phí. Các phòng nghỉ luôn luôn sạch sẽ, decor sang trọng. Du khách có thể thưởng thức bữa sáng tại nhà hàng và đặt tiệc theo yêu cầu hoặc thư giãn tại spa riêng. Thảo Nguyên Hotel cũng là một trong những khách sạn 3 sao sở hữu trung tâm tiệc cưới hoành tráng nhất Mộc Châu.

 • Địa chỉ: Thị trấn Nông Trường, Mộc Châu, tỉnh Sơn La
 • Liên hệ: 0212 3769 999
 • Giá tham khảo: chỉ từ 576.000 đồng/ đêm

14. Stella Hotel – Khách sạn Container Mộc Châu

Chút phóng khoáng, chút vintage nhẹ nhàng được thiết kế dựa trên những thùng container độc đáo và nhiều sắc màu. Stella Hotel nổi tiếng với các căn phòng quyến rũ, tiện nghi tọa lạc giữa bản Áng thơ mộng. Một trong những thiên đường sống ảo mà các bạn trẻ rất yêu thích, vừa được săn mây, vừa có hình đẹp mà lại còn gần khu du lịch Rừng thông.

 • Địa chỉ: bản Áng, xã Đông Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La
 • Liên hệ: 091 112 2303
 • Giá tham khảo: chỉ từ 500.000 đồng/ đêm

15. Khách sạn Kim Dung

Khách sạn Kim Dung Mộc Châu tọa lạc tại trung tâm thị trấn, mang thiết kế hiện đại, không gian sang trọng. Các phòng nghỉ tại đây đều được decor đẹp, các đầy đủ tiện nghi nhu tivi, wifi, tủ lạnh và có ban công lớn. Du khách có thể thưởng thức bữa sáng tại nhà hàng, thức tỉnh bằng một tách coffee và đi bộ đến Đồi chè Mộc Châu ngay đó.

 • Địa chỉ: đường Nguyễn Lương Bằng, tiểu khu 14, Mộc Châu, tỉnh Sơn La
 • Liên hệ: 0212 6557 788
 • Giá tham khảo: chỉ từ 550.000 đồng/ đêm

16. Mường Thanh Holiday Hotel

Khách sạn Mường Thanh Mộc Châu sở hữu không gian vô cùng rộng lớn cùng kiến trúc châu Âu sang chảnh. Khách sạn cung cấp nơi lưu trú đẹp, tiện nghi có bể bơi ngoài trời, nhà hàng, spa và trung tâm thể dục. Đến Mường Thanh Hotel tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn giữa không gian thoáng mát, trong lành cùng cảnh sắc thiên nhiên kỳ ảo. Khách sạn cũng sở hữu cho mình không gian tổ chức sự kiện lớn nhất, đẹp nhất Mộc Châu.

 • Địa chỉ: đường Hoàng Quốc Việt, Phiêng Luông, Mộc Châu, tỉnh Sơn La
 • Liên hệ: 0212 2258 886
 • Giá tham khảo: chỉ từ 1.700.000 đồng/ đêm

Những khách sạn 2 sao Mộc Châu Sơn La

17. Khách sạn Sao Xanh

Khách sạn Sao Xanh Mộc Châu đúng như tên gọi, cung cấp nơi lưu trú sang trọng, hiện đại và không gian xanh bao trùm. Sân vườn khách sạn rất lớn, có không gain coffee ngoài trời và nhà hàng riêng. Các phòng nghỉ đều có view hướng thị trấn và hướng vườn xanh mát, có ban công, được trang bị đầy đủ tiện nghi. Một khách sạn thỏa mãn sở thích sống ảo của các bạn trẻ và cũng rất tiện đi bộ đến đồi chè Mộc Châu.

 • Địa chỉ: số 262 đường Nguyễn Luong Bằng, tiểu khu 14, Mộc Châu, tỉnh Sơn La
 • Liên hệ: 0212 3789 999
 • Giá tham khảo: chỉ từ 500.000 đồng/ đêm

18. Khách sạn Thảo Nguyên Resort – Khách sạn ở Mộc Châu Sơn La

Là khách sạn được nhiều du khách yêu quý gọi với cái tên “thiên đường ảnh cươi”. Khuôn viên khách sạn siêu rộng lớn, kiến trúc hơi hướng Nhật Bản tạo nên những back ground đẹp lung linh. Có lẽ vậy mà các cặp đôi hay lựa chọn khách sạn để chụp một bộ ảnh để đời. Khi lưu trú tại đây, du khách có thể giải trí tại bể bơi ngoài trời và trong nhà, bữa sáng được phục vụ ở khu vực nhà hàng và có nhận đặt tiệc.

 • Địa chỉ: Phiêng Luông, Mộc Châu, tỉnh Sơn La
 • Liên hệ: 0212 3869 666
 • Giá tham khảo: chỉ từ 609.000 đồng/ đêm

19. Ben’s Hotel – Khách sạn 2 sao Mộc Châu

Ben’s Hotel sở hữu thiết kế sang trọng, hiện đại, cung cấp nơi lưu trú tốt, tiện nghi. Các phòng nghỉ tại đây đều có tivi, bàn làm việc, ban công rộng và wifi miễn phí. Bữa sáng được phụ vụ tại khu vực nhà hàng, du khách có thể đặt tiệc, đặt cơm theo yêu cầu. Tọa lạc tại xã Phiêng Luông nên bạn chỉ cần bỏ ra 10 phút lái xe là có thể đến Rừng thông Bản Áng và bản Phiêng Cành.

 • Địa chỉ: Lê Thanh Nghị, Phiêng Luông, Mộc Châu, tỉnh Sơn La
 • Liên hệ: 096 663 0220
 • Giá tham khảo: chỉ từ 392.000 đồng/ đêm

20. Khách sạn Hương Sen

Khách sạn Hương Sen Mộc Châu sở hữu thiết kế hiện đại, khuôn viên rộng với các phòng nghỉ tiện nghi, sạch sẽ. Đây cũng là đại điểm lưu trú được nhiều du khách yêu thích nhất, chỗ nghỉ có sân vườn, bãi đạu xe miễn phí và nhà hàng. Giá phòng đã bao gồm bữa sáng tự chọn kiều lục địa với các món truyền thống như bún, phở, bánh canh. Một số địa điểm du lịch bạn không nên bỏ lỡ là chợ Lào, thác Chiềng Khoa, Động Hương Mộc Sơn.

 • Địa chỉ: 2 Trần Huy Liệu, thị trấn Mộc Châu, tỉnh Sơn La
 • Liên hệ: 0212 3666 666
 • Giá tham khảo: chỉ từ 350.000 đồng/ đêm

Trên đây là top những khách sạn Mộc Châu được yêu thích nhất, hy vọng bạn đã có thể lựa chọn cho mình một nơi dừng chân ưng ý. VnTraveller.com luôn cập nhật những thông tin mới nhất, nhanh nhất vì vậy đừng quên theo dõi thường xuyên nhé. Chúc các bạn có một chuyến đi thú vị và nhiều niềm vui.

Bùi Thương

error: Content is protected !!