15 Nhà nghỉ Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ đẹp, gần biển, trung tâm từ 100k

Nếu các bạn đang có dự định ghé thăm vùng đất “ Hoa vàng trên cỏ xanh” Phú Yên sắp tới thì các bạn đừng quên tìm hiểu top 15 nhà nghỉ Tuy Hòa Phú Yên tốt nhất hiện nay ngay dưới đây nhé!

 1. Nhà nghỉ Tuy Hòa bình dân giá rẻ: 119 Phú Yên

 • Tại địa chỉ: 119 Điện Biên Phủ – Phường 7 – Tp Tuy Hòa – Phú Yên.
 • Điện thoại: 0905 509 222 – 0914 451 607.

15 Nhà nghỉ Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ đẹp, gần biển, trung tâm từ 100kLà một trong những nhà nghỉ Tuy Hòa bình dân được rất nhiều du khách lựa chọn bởi đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp mà vô cùng thân thiện.

Ngoài ra nhà nghỉ Tuy Hòa này còn nằm ngay trong trung tâm thành phố gần biển, gần Quảng trường hay các khu vụ chơi giải trí rất thuận tiện để du khách có thể tham quan du lịch.

 1. Nhà Nghỉ Thư Tình Tuy Hòa

 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Thị Đình, Khu Phố 2, Phường Phú Lâm, Phú Thạnh, Tuy Hòa, Phú Yên
 • Điện thoại: 098 287 72 77

15 Nhà nghỉ Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ đẹp, gần biển, trung tâm từ 100kĐến với nhà nghỉ Tuy Hòa Thư Tình, du khách sẽ được sử dụng những dịch vụ tiện nghi tiện ích như bãi đỗ xe phục vụ 24/24, các dịch vụ Internet, giặt ủi, cho thuê xe du lịch, xe máy hay giới thiệu các tour du lịch nổi tiếng khi ghé thăm thành phố Phú Yên xinh đẹp.

 1. Nhà Nghỉ Ngọc Hiển Tuy Hòa

 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, Bình Ngọc, Tuy Hòa, Phú Yên
 • Điện thoại: 0257 3899 273

15 Nhà nghỉ Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ đẹp, gần biển, trung tâm từ 100kTiếp đến là một nhà nghỉ Tuy Hòa bình dân nằm ngay trên đường Nguyễn Tất Thành, nhà nghỉ Ngọc Hiển luôn được đánh giá cao về chất lượng cho đến thái độ phục vụ chuyên nghiệp của các nhân viên.

Đến với nhà nghỉ này du khách sẽ được sử dụng những dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp mà mức giá thuê nhà nghỉ Tuy Hòa lại rất phải chăng.

 1. Nhà Nghỉ Hàm Nghi Tuy Hòa

 • Địa chỉ: 96, Đường Hàm Nghi, Phường 2, Tuy Hòa, Phú Yên
 • Điện thoại: 0257 3828 193

15 Nhà nghỉ Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ đẹp, gần biển, trung tâm từ 100kNằm trong danh sách các nhà nghỉ Tuy Hòa giá rẻ được rất nhiều du khách lựa chọn. Từ nhà nghỉ này du khách có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch tham quan nổi tiếng của thành phố cũng như các khu trung tâm thương mại, khu mua sắm, giải trí,…

 1. Nhà Nghỉ Gia Bảo Tuy Hòa

 • Địa chỉ: 280 Đại Lộ Hùng Vương, Phường7, Tuy Hòa, Phú Yên
 • Điện thoại: 0257 3841 095

15 Nhà nghỉ Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ đẹp, gần biển, trung tâm từ 100kLuôn được đánh cao về chất lượng và thái độ phục vụ, nhà nghỉ Tuy Hòa Gia Bảo luôn phục vụ quý khách những chất lượng phòng nghỉ và tiện ích một cách tốt nhất.

Nhà nghỉ giá rẻ Tuy Hòa này còn có dịch vụ cho thuê xe máy, phục vụ ăn uống (đối với các du khách có nhu cầu) để du khách có được những sự thoải mái nhất khi ghé thăm nhà nghỉ này.

 1. Nhà nghỉ Hoàng Hà

 • Địa chỉ: 08/30 Lê Hồng Phong, Phường7, Tuy Hòa, Phú Yên
 • Điện thoại: 090 588 64 65

15 Nhà nghỉ Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ đẹp, gần biển, trung tâm từ 100kNằm trên đường Lê Hồng Phong, nhà nghỉ thành phố Tuy Hòa Hoàng Hà là một trong những nhà nghỉ luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Phòng ốc sạch sẽ đầy đủ tiện nghi, rộng rãi thoáng mát lại vô cùng yên tĩnh sẽ giúp du khách có được những sự thoải mái nhất khi đến đây.

 1. Nhà Nghỉ 38

 • Địa chỉ: 38, Đường Điện Biên Phủ, Phú Yên
 • Điện thoại: 0257 2836 688

15 Nhà nghỉ Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ đẹp, gần biển, trung tâm từ 100kNằm tại số 38 trên đường Điện Biên  Phủ, nhà nghỉ giá rẻ ở Tuy Hòa số 38 dù không có nhiều phòng ốc hay tọa lạc tại một vị trí đắc địa, tuy nhiên chất lượng phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ mà lại có wifi miễn phí, ti-vi, tủ lạnh,….  nhằm đem lại những sự thoải mái nhất đối với chính những du khách khi đến với thành phố biển xinh đẹp này.

 1. Nhà Nghỉ 68

 • Địa chỉ: 12, Văn Cao, Phường 9, Thành Phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên
 • Điện thoại: 094 440 53 55

15 Nhà nghỉ Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ đẹp, gần biển, trung tâm từ 100kLuôn nằm trong danh sách nhà nghỉ ở Tuy Hòa giá rẻ, nhà nghỉ 68 với hệ thống phòng từ phòng đơn đến phòng đôi, từ bình dân cho đến cao cấp sẽ giúp du khách sẽ có được những sự tiện nghi, thoải mái nhất.

 1. Nhà Nghỉ Phương Yến

 • Địa chỉ: 03B Ngô Quyền, Phường 4, Tuy Hòa, Phú Yên
 • Điện thoại: 0257 6255 567

15 Nhà nghỉ Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ đẹp, gần biển, trung tâm từ 100kNếu du khách đang mải kiếm tìm một nhà nghỉ Tuy Hòa giá rẻ chất lượng tốt mà đang không biết đâu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo thì có lẽ nhà nghỉ Phương Yến là sự lựa chọn hoàn hảo cả về chất lượng cho đến thái độ phục vụ của nhân viên.

 1. Nhà Nghỉ Du Lịch Hưng Phú

 • Địa chỉ: Km 2, Đại Lộ Nguyễn Tất Thành, Phường 9, Phường 8, Tuy Hòa, Phú Yên
 • Điện thoại: 0257 6556 537

15 Nhà nghỉ Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ đẹp, gần biển, trung tâm từ 100k

Nằm tại Km 2, Đại Lộ Nguyễn Tất Thành, nhà nghỉ này rất thích hợp nếu bạn muốn khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Phú Yên nhưng lại không nằm trong trung tâm thành phố.

Từ nhà nghỉ này du khách có thể dễ dàng di chuyển để bắt các loại xe khách khác nhau, điều này còn khiến cho bạn tiết kiệm được một lượng lớn các chi phí di chuyển đấy nhé!

 1. Nhà Nghỉ Hoa Hồng

 • Địa chỉ: 56, Tân Trào, Phường 9, Thành Phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên
 • Điện thoại: Đang cập nhật

15 Nhà nghỉ Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ đẹp, gần biển, trung tâm từ 100k

Tiếp đến là nhà nghỉ Hoa Hồng – đây là nhà nghỉ nằm trong danh sách các nhà nghỉ nổi tiếng bởi mức giá phải chăng lại phù hợp với nhu cầu của rất nhiều những người dùng.

Phòng ốc sạch sẽ, hiện đại lại đầy đủ tiện nghi sẽ giúp bạn luôn thoải mái đối với chính chuyến du lịch của mình.

 1. Nhà Nghỉ Thanh Như

 • Địa chỉ: Mậu Thân, Phường 9, Thành Phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

15 Nhà nghỉ Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ đẹp, gần biển, trung tâm từ 100k

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một nhà nghỉ với không gian xanh, sạch sẽ, thoáng mát thì có lẽ nhà nghỉ Thanh Thư là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho chính những du khách.

Không gian phòng rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi lại có mức giá thuê nhà nghỉ Tuy Hòa phải chăng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi đến đây.

13. Nhà Nghỉ Hoàng Vân 2

 • Địa chỉ: 645 Hùng Vương, Bình Kiến, Tuy Hòa, Phú Yên
 • Điện thoại: 0257 3550 738

15 Nhà nghỉ Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ đẹp, gần biển, trung tâm từ 100k

Nhà nghỉ Hoàng Vân 2 là một trong những nhà nghỉ giá rẻ ở Phú Yên được du khách đánh giá cao về chất lượng phục vụ cùng với hệ thống phòng đầy đủ tiện nghi.  Có thể nói nếu để tìm đến các nhà nghỉ giá rẻ tại Phú yên mà chất lượng tốt thì không đâu có thể sánh bằng nhà nghỉ này.

Đặt biệt nhà nghỉ này lại gần trung tâm thành phố, gần các địa điểm du lịch nổi tiếng sẽ giúp bạn có được những sự lựa chọn tốt nhất.

 1. Nhà Nghỉ Hoàng Vân

 • Địa chỉ: 350 Hùng Vương, Phường7, Tuy Hòa, Phú Yên
 • Điện thoại: 0257 2230 444

15 Nhà nghỉ Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ đẹp, gần biển, trung tâm từ 100k

Nằm ngay gần nhà nghỉ Hoàng Vân 2 là nhà nghỉ Tuy Hòa nổi tiếng Hoàng Vân. Không gian phòng sạch sẽ, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi lại thuận tiện di chuyển ra biển hay các khu trung tâm vui chơi giải trí.

 1. Nhà Nghỉ Hoàng Huy

 • Địa chỉ: 62 An Dương Vương, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 097 702 04 84

15 Nhà nghỉ Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ đẹp, gần biển, trung tâm từ 100k

Nằm cuối cùng trong danh sách nhà nghỉ Tuy Hòa đẹp không thể nào không nhắc đến nhà nghỉ…

Từ nhà nghỉ này du khách có thể tìm đến các khu vực ăn uống nổi tiếng nằm ngay trong khu trung tâm thành phố, các khu thương mại, mua sắm hay các địa điểm du lịch nổi tiếng. Thêm vào đó, về hệ thống phòng đầy đủ tiện nghi sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị nhất khi đến đây.

Trên đây là top 15 nhà nghỉ Phú Yên chất lượng, view đẹp mà giá cả lại rất phải chăng. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ có thể giúp ích được nhiều cho du khách nhé.

Tác giả: Nguyễn Quỳnh

Ghi rõ nguồn VnTraveller.com khi đăng tải lại bài viết này

error: Content is protected !!