Nhà xe limousine An Anh (Quê Hương) phục vụ tuyến Sài Gòn Ninh Thuận

Với mong muốn mang đến hành khách dịch vụ vận tải hành khách chuyến Sài Gòn- Phan Rang – Ninh Sơn, nhà xe limousine An Anh (Quê Hương) đã không ngừng phát triển đưa vào dòng xe limousine 5 sao cao cấp phục vụ hành khách với sự hoàn hảo chưa từng có.

  1. Sơ lược nhà xe

Nhà xe limousine An Anh là một trong những hãng xe đã quá quen thuộc với hành khách trong chuyến hành trình Ninh Sơn- Phan Rang- Sài Gòn và ngược lại với chất lượng- uy tín- chuyên nghiệp làm việc đúng giờ giấc.

Trong tương lai gần, nhà xe Anh Anh tiếp tục có những kế hoạch mở rộng thị trường, cung cấp nhiều chuyến đi khắp các tỉnh thành để phục vụ nhu cầu đi lại của khách du lịch cũng như người dân.

XEM THÊM:  Top 15 đặc sản Kiên Giang kèm địa chỉ mua để làm quà cho người thân

Với phương châm xây dựng một công ty vận tải có thương hiệu theo thời gian, sự hài lòng của hành khách là mục tiêu hàng đầu hướng tới, công ty An Anh tiếp tục cung cấp dòng xe limousine với đội ngũ lái xe thận trọng, chuyên nghiệp cùng nhân viên trên xe phục vụ chu đáo nhiệt tình,…mang đến cho hành khách sự hài lòng nhất định khi di chuyển bằng xe của hãng An Anh.

  1. Thiết kế kiểu xe limousine

Với thiết kế sang trọng và hiện đại bậc nhất, xe limousine An Anh có 20 giường thiết kế với các phòng riêng sang chảnh mang lại chuyến đi thoải mái và không lo say xe.

Trong đó, mỗi buồng sẽ dành cho một người nằm hoặc một người lớn và một trẻ em vô cùng rộng rãi, tại mỗi buồng có thắt dây an toàn, có rèm che kín đáo, có dây an toàn và tivi riêng, cổng sạc USB được trang bị tại mỗi phòng. Ngoài ra, nhà xe còn có wifi tốc độ cao, tủ lạnh mini âm 5 độ, đèn chiếu sáng phục vụ hành khách,…

XEM THÊM:  Top 20 Nhà hàng quán ăn ngon Bình Phước Đồng Xoài nổi tiếng nhất
  1. Một số thông tin chi tiết đặt xe

Nhà xe limousine An Anh (Quê Hương)

  • Giờ xuất bến tại Ninh Sơn vào lúc (8h sáng, 21h tối), tại Phan Rang xuất bến tại (Lô 25 TTTM Thanh Hà, sau lưng siêu thị Thanh Hà – vào lúc 9h sáng, 22h tối), nhà xe có đưa đón tận nơi.

Địa chỉ nhà xe: 250 lê duẩn tp. Phan Rang – Tháp Chàm Ninh Thuận

  • Giờ xuất bến tại Sài Gòn địa chỉ (216 Hoà Hảo, phường 2, quận 10 – 11h sáng, 20h tối) , xuất bến tại Bến xe Miền Đông (12h trưa, 21h tối).

Địa chỉ: Quầy vé số 48, 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Để đặt vé xe bạn vui lòng liên hệ tới số điện thoại:

– Phan Rang: 0868.153.153

– Ninh Sơn: 0869.116.117

-Sài Gòn: 0869.235.235

Giá vé tham khảo: 295.000 đồng/chiều

       4. Dấu ấn tạo nên sự khác biệt

Nhà xe limousine An Anh (Quê Hương)

Nhà xe An Anh mang đến chất lượng dịch vụ tốt với mục tiêu làm hài lòng hành khách trên mọi hành trình. Những dấu ấn của nhà xe:

  • Sang trọng, hiện đại
  • Phục vụ chu đáo, nhiệt tình
  • Giá vé niêm yết
  • Chuyên nghiệp, làm việc đúng giờ giấc
XEM THÊM:  Top 10 đặc sản An Giang - Châu Đốc làm quà nhất định không nên bỏ qua

Trên đây là những một vài thông tin cơ bản về nhà xe An Anh – nhà xe limousine Sài Gòn Ninh Thuận để bạn có thể tham khảo nếu muốn đặt vé nhé.

                                                            Thực hiện: Bùi Thảo

                        

Trả lời

error: Content is protected !!