Top 15 vườn trái cây Bến Tre giá rẻ tươi mát, ăn no cho tham quan chỉ 10k

Bên Tre mang vẻ đẹp yên ả, bình dị mà tươi mới, từ rặng dừa đến từng bóng cây đều là đề tài khám phá của bao khách thập phương. Và chắn rằng trong lịch trình du đãng không thể bỏ qua những vườn trái cây Bến Tre nổi tiếng. Cùng VnTraveller.com dạo một vòng bến nước, cảm nhận cuộc sống gần gũi với thiên nhiên và thưởng thức trái ngon vị ngọt nhé.

Những vườn trái cây ở Tân Phú Bến Tre

1. Vườn Trái Cây Hùng – Vườn trái cây Bến Tre

Top 15 vườn trái cây Bến Tre giá rẻ tươi mát, ăn no cho tham quan chỉ 10k Top 15 vườn trái cây Bến Tre giá rẻ tươi mát, ăn no cho tham quan chỉ 10k Top 15 vườn trái cây Bến Tre giá rẻ tươi mát, ăn no cho tham quan chỉ 10k Top 15 vườn trái cây Bến Tre giá rẻ tươi mát, ăn no cho tham quan chỉ 10kMột khu vườn có tất cả các loại trsi cây nhiệt đời từ sầu riêng, chôm chôm, vú sữa… hẳn là khiến mọi tâm hồi ăn uống nao lòng lắm đây. Đến vườn trái cây Hùng, du khách có thể tha hồ thưởng thức cấc loại trái ngọt có trong vườn và tha hồ check in, quay mv làm kỷ niệm. Ngoài việc trải nghiệm tự tay hái những trái cây miền Tây và ăn no tại vườn thì bạn còn có cơ hội tận hưởng các món ăn đậm chất quê nhà như cháo gà, cá tai tượng chiên giòn hay gỏi bắp chuối.

 • Địa chỉ: Xã Tân phú, Châu Thành, Bến Tre
 • Liên hệ: 091 772 5261

2. Vườn Chôm Chôm Huệ

Top 15 vườn trái cây Bến Tre giá rẻ tươi mát, ăn no cho tham quan chỉ 10k Top 15 vườn trái cây Bến Tre giá rẻ tươi mát, ăn no cho tham quan chỉ 10k Top 15 vườn trái cây Bến Tre giá rẻ tươi mát, ăn no cho tham quan chỉ 10k Top 15 vườn trái cây Bến Tre giá rẻ tươi mát, ăn no cho tham quan chỉ 10kĐi vườn trái cây Bến Tre mà lỡ bỏ qua vườn chôm chôm Huệ thì thật là rất đáng tiếc đấy. Khu vườn nổi tiếng với đặc sản chôm chôm ngọt lịm, tươi mát, đánh tan cái nắng hè oi ả chỉ với một miếng mà thôi. Ngời chôm chôm thì khu vườn trái cây này còn có sầu riêng, vú sữa cùng các món ăn miền Tây độc đáo, thơm ngon. Du khách không mất vé vào của, được tự mình hái trái và mua về với giá cực lời.

 • Địa chỉ: Ấp Tân Quy, Tân Phú, Bến Tre
 • Liên hệ: 0344 202 975

3. Vườn trái cây Hiếu – Vườn trái cây Tân Phú Bến Tre

Top 15 vườn trái cây Bến Tre giá rẻ tươi mát, ăn no cho tham quan chỉ 10k Top 15 vườn trái cây Bến Tre giá rẻ tươi mát, ăn no cho tham quan chỉ 10k Top 15 vườn trái cây Bến Tre giá rẻ tươi mát, ăn no cho tham quan chỉ 10k Top 15 vườn trái cây Bến Tre giá rẻ tươi mát, ăn no cho tham quan chỉ 10kLà một trong những khu vườn sai trĩu quả và được du khách yêu thích nhất mang đến những giây phút khó quên vô cùng bình dị. Có lẽ sẽ rất nhiều bạn lầm tưởng đây là khu rừng chôm chôm thay vì một khu vườn, bởi diện tích rộng lớn, lúc nào cũng xanh mát, vươn mình đón nắng. Vào mùa quả chín du khách có thể thỏa sức hái trái và mua với giá gốc rất rẻ.

 • Địa chỉ: Ấp Tân Qui, xã Tân Phú, Châu Thành, Bến Tre
 • Liên hệ: 0946 793 259

4. Vườn trái cây Bảo Thạch

Top 15 vườn trái cây Bến Tre giá rẻ tươi mát, ăn no cho tham quan chỉ 10k Top 15 vườn trái cây Bến Tre giá rẻ tươi mát, ăn no cho tham quan chỉ 10k Top 15 vườn trái cây Bến Tre giá rẻ tươi mát, ăn no cho tham quan chỉ 10k Top 15 vườn trái cây Bến Tre giá rẻ tươi mát, ăn no cho tham quan chỉ 10kĐịa chỉ vườn trái cây Bến Tre dành riêng cho các tín đồ yêu sự ngọt thanh mát cửa chôm chôm đó chính là vườn trái cây Bảo Thạnh. Khu vườn là sự kết hợp tinh tế giữa du lịch khám phá và du lịch ẩm thực. Không chỉ có chôm chôm mà còn rất nhiều loại trái cây nhiệt đới khác chờ đón du khách và nếu mua về cũng chỉ giao động từ 120k/kg thôi. Bên cạnh đó, khu vườn còn cung cấp các loại hình vui chơi dân gian, cưỡi xe ngựa rất lý thú.

 • Địa chỉ: ấp Tân Bắc, Tân Phú, Châu Thành, Bến Tre.
 • Liên hệ: 0968 867 242

5. Vườn trái cây Sáu Sum – Khu du lich vuon trai cay Ben Tre

Top 15 vườn trái cây Bến Tre giá rẻ tươi mát, ăn no cho tham quan chỉ 10k Top 15 vườn trái cây Bến Tre giá rẻ tươi mát, ăn no cho tham quan chỉ 10k Top 15 vườn trái cây Bến Tre giá rẻ tươi mát, ăn no cho tham quan chỉ 10k Top 15 vườn trái cây Bến Tre giá rẻ tươi mát, ăn no cho tham quan chỉ 10kĐến vưới miệt vườn Sáu Sum du khách sẽ cảm nhận được sự bình dị, dễ thương thù con người đến mảnh đất miền Tây trù phú. Khu vườn có rất nhiều các loại quả khác nhau, mà mùa nào thức ấy nên dù đến đây vào thời điểm nào trong năm du khách cũng sẽ có cơ hội thưởng thức trái cây mát lành tại vườn. Vườn trái cây này cũng phục vụ khách du lịch với nhiều món ăn đồng quê hấp dẫn cùng nhiều trò chơi dân gian thú vị.

 • Địa chỉ: Tân Tây, Tân Phú, Châu Thành, Bến Tre
 • Liên hệ: 0988 994 304

Những vườn trái cây ở Chợ Lách Bến Tre

6. Vườn trái cây Ba Ngói

Top 15 vườn trái cây Bến Tre giá rẻ tươi mát, ăn no cho tham quan chỉ 10k Top 15 vườn trái cây Bến Tre giá rẻ tươi mát, ăn no cho tham quan chỉ 10k Top 15 vườn trái cây Bến Tre giá rẻ tươi mát, ăn no cho tham quan chỉ 10k Top 15 vườn trái cây Bến Tre giá rẻ tươi mát, ăn no cho tham quan chỉ 10kMột trong các vườn trái cây Bến Tre được nhiều bạn trẻ truy lùng nhất chính là Vườn trái cây Ba Ngói. Khu vườn ngập tràn trong sắc xanh mát mẻ cùng hương sắc sầu riêng thơm ngọt khiến ai đi qua cũng phải dừng chân ghé vào. Vé vào cửa là 10.000 VNĐ/ người và mứa giá vẫn chưa thay đổi cho đến ngày nay. Du khách có thể mua sầu riêng mang về với giá gốc khoảng 50.000 VNĐ/ kg và cón có cơ hội thưởng thức các món ăn đặc sản miền Tây ngay trong vườn nữa.

 • Địa chỉ: Vĩnh Bình, Chợ Lách, Bến Tre
 • Liên hệ:098 972 1118

7. Vườn trái cây Cái Mơn Bến Tre

Top 15 vườn trái cây Bến Tre giá rẻ tươi mát, ăn no cho tham quan chỉ 10k Top 15 vườn trái cây Bến Tre giá rẻ tươi mát, ăn no cho tham quan chỉ 10k Top 15 vườn trái cây Bến Tre giá rẻ tươi mát, ăn no cho tham quan chỉ 10k Top 15 vườn trái cây Bến Tre giá rẻ tươi mát, ăn no cho tham quan chỉ 10kĐịa chỉ nổi tiếng tại Bến Tre với những vựa trái cây khổng lồ như chôm chôm, măng cụt, bưởi da xanh, sầu riêng… Vào mùa trái chín, du khách có thể tha hồi thưởng thức trái ngọt tại vườn, sống những khoảng khắc vừa bình dị, vừa hạnh phúc. Cái Mơn còn là nơi cung cấp nhiều giống cây trái nhất và nếu có niềm đam mê về các loại trái cây miền Tây du khách cũng có thể mua giống về trồng.

 • Địa chỉ: xã Vĩnh Thành, Chợ Lách, Bến Tre.
 • Liên hệ: 0753 875 455

8. Vườn trái cây Đại Lộc – Vườn trái cây Chợ Lách Bến Tre

Top 15 vườn trái cây Bến Tre giá rẻ tươi mát, ăn no cho tham quan chỉ 10k Top 15 vườn trái cây Bến Tre giá rẻ tươi mát, ăn no cho tham quan chỉ 10k Top 15 vườn trái cây Bến Tre giá rẻ tươi mát, ăn no cho tham quan chỉ 10k Top 15 vườn trái cây Bến Tre giá rẻ tươi mát, ăn no cho tham quan chỉ 10kĐến chợ Lách thì nhất định phải ghé qua vườn trái cây Đại Lộc với không gian rộng lớn, thoáng mát mà lại da dạng loại quả. Du khách chắc chắn sẽ choáng ngợp trước những rặng dừa cao vút, những chùm chôm chôm đỏ mọng sai trĩu cành và không thể thiếu hương sầu riêng quyến rũ. Giá bán các loại quả cũng rất rẻ, mua nhiều còn có giá ưu đãi. Ngoài ra chủ vườn cũng phục vụ du khách các món ăn đồng quê như cá tai tượng chiên giòn, cháo cua đồng, cơ dừa…

 • Địa chỉ: Sơn Định, Chợ Lách, Bến Tre.
 • Liên hệ: 0275 2215 779

9. Vườn chôm chôm Hai lèo

Top 15 vườn trái cây Bến Tre giá rẻ tươi mát, ăn no cho tham quan chỉ 10k Top 15 vườn trái cây Bến Tre giá rẻ tươi mát, ăn no cho tham quan chỉ 10k Top 15 vườn trái cây Bến Tre giá rẻ tươi mát, ăn no cho tham quan chỉ 10k Top 15 vườn trái cây Bến Tre giá rẻ tươi mát, ăn no cho tham quan chỉ 10kTham quan vườn trái cây Bến Tre thì đừng bỏ lỡ miệt vườn Hai lèo nhé. Một xứ sở dành riêng cho những tín đồ yêu thích sự ngọn mát, thanh tao của trái chôm chôm. Mùa quả chín đỏ rực với chùm trái sai trĩu quả, cây to phải dùng lèo mới có thể hái xuống. Du khách không mất vé vào cửa, tha hồ chụp ảnh và có thể tự mình hái trái với giá sát gốc.

 • Địa chỉ: Hoà Nghĩa, Chợ Lách, Bến Tre
 • Điện thoại: 091 969 2142

10. Vườn trái cây Tám Lộc – Vườn trái cây ở Chợ Lách Bến Tre

Nổi tiếng với những loại trái cây nhiệt đới, đa dạng và lúc nào cũng tươi tốt. Có lẽ vì vậy mà đến Vườn trái cây Tám Lộc vào thời điểm nào du khách cũng tha hồ hái trái, thưởng thức vị thanh mát từ đất miền Tây. Bên cạnh trái cây thì du khách còn có cơ hội trải nghiệm nhiều trò chơi dân gian cùng các món ăn đặc sản.

 • Địa chỉ: Ấp Phú Hiệp, xã Vĩnh Bình, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre
 • Điện thoại: 0125 5475 101 & 0121 398 7131

Những vườn trái cây Bến Tre nổi tiếng

11. Vườn Trái Cây Bảy Thảo

Nhắc đến du lịch vườn trái cây Bến Tre thì không thể không nhắc đến khu vườn Bảy Thảo. Một địa điểm du lịch khám phá nổi tiếng được rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước nhắc đến. Khu vườn này có diện tích lên đến 3ha, không gian rất rộng với những trái sầu riêng thơm lừng, ngon ngọt. Bên cạnh vẻ đẹp thân thiện cùng nhiều góc check in thì chủ vườn còn không hề thu phí vào cửa và nếu khách muốn mua sầu sẽ được tính với giá gốc là 60k/kg.

 • Địa chỉ: Ấp Nam Vĩnh, Vĩnh Thành, Chợ Lách, Bến Tre
 • Liên hệ: 075 3875 231

12. Vườn trái cây Quê Ta – địa điểm vườn trái cây Bến Tre

Đúng nhu tên gợi gần gũi mà thân thương ấy, vườn trái cây Quê Ta mạng đến sự bình yên, thanh mát đến nao lòng. Nếu bạn yêu thích trái cây miền nhiệt đới, ngọt mát và mọng nước thì chắc chắn đây là lựa chọn lý tưởng nhất để thỏa mãn tâm hồn ăn uống rồi. Chôm chôm, măng cụt, sầu riêng hay cam, xoài hãy chọn thời gian vào mùa chín quả và đến đây thưởng thức nhé.

 • Địa chỉ: Tân Quy, Tân Phú, Châu Thành, Bến Tre
 • Liên hệ: 0366 444 146

13. Vườn trái cây Tư Vũ

Vườn trái cây ở Bến Tre này sở hữu đa dạng các loại quả miền nhiệt đới từ sầu riêng, chôm chôm, xoài, bưởi đến cam, măng cụt. Vào mùa trái chín khu vườn rực rỡ mà bạn có thể tha hồ thưởng thức, ăn nọ bụng, check in đầy bộ nhớ mà giá chỉ đúng 10.000 đồng. Chủ vườn dễ tính lắm, vừa bán vừa cho với mức giá ưu đãi chỉ từ 100.000 đồng/ kg mà thôi.

 • Địa chỉ: ấp Phụng, Phú Phụng, Chợ Lách, Bến Tre
 • Điện thoại: 093 149 2271

14. Vườn trái cây Hai Trừ – du lich vuon trai cay Ben Tre

Tọa lạc ở huyện Châu Thành, khu vườn rực rõ mùa quả chín không kém cạnh các vườn bên với đa dạng các loại quả, phục vụ du khách tham quan miễn phí. Chủ vườn đón tiếp nồng nhiệt cung các loại quả ăn thử thoải mái. Bạn có thể mua trái mang về với giá cực rẻ và cùng chủ nhà chế biến các món ăn dân dã là đặc sản đất miền Tây ngay tại vườn.

 • Địa chỉ: Tiên Long, Châu Thành, Bến Tre
 • Điện thoại: 0898 814 501

15. Vườn trái cây Hương Huê

Vườn trái cây Bến Tre có diện tích rộng lớn với đa dạng loại quả nhu chôm chôm, măng cụt, vú sữa… Thượng khách đến đây vào mùa quả chín thì tha hồ check in và thưởng thức trái ngọt với giá vé chỉ 10.000 đồng. Nếu bạn mua trái mang về thì chủ vườn sẽ tính giá gốc bao ngon và rất lời.

 • Địa chỉ: ấp Hàm Luông, Tân Phú, Châu Thành, Bến Tre
 • Điện thoại: 090 773 2776

Hy vọng với những tọa độ lý thú được gợi ý từ VnTraveller.com thì bạn đã có sãn một list danh sách vườn trái cây Bến Tre để khám phá trong mùa hè này. Chúc các bạn có một kỳ nghỉ nhiều trải nghiệm lý thú nhất.

Bùi Thương

error: Content is protected !!