Top 3 nhà xe limousine Hà Nội Quảng Trị giá tốt đưa đón tận nơi

Quảng Trị – vùng đất với những trang lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam- điểm đến thu hút khách thập phương trong và ngoài nước ghé thăm. Và nếu như bạn đang muốn xuất phát từ Hà Nội đến vùng đất này, hãy tham khảo ngay danh sách nhà xe limousine Hà Nội Quảng Trị giá tốt sau đây.

  1. Nhà xe Tân Quang Dũng limousine

Danh sách nhà xe limousine Hà Nội Quảng Trị giá tốt

Tân Quang Dũng là nhà xe chuyên cung cấp xe limousine Quảng Trị từ Hà Nội và ngược lại. Nhà xe tạo thương hiệu, được nhiều hành khách lựa chọn nhờ sự chuyên nghiệp và chu đáo, mang đến dịch vụ vận tải hành khách tốt với giá cả hợp lý. Trên mỗi xe limousine được trang bị đầy đủ các thiết bị gồm: Hệ thống ghế  đệm êm ái được trang bị tích hợp cổng sạc USB, đèn đọc sách, wifi free, khay đựng đồ uống,…vv…phục vụ hành khách trên mọi cung đường di chuyển.

Hàng ngày, nhà xe Tân Quang Dũng có các chuyến tăng cường khác nhau đặc biệt trong những ngày lễ, tết.  Thông thường, thời gian các chuyến xe cách nhau là 1­2 tiếng. Buổi sáng  xe xuất bến lúc 5h30, buổi chiều chuyến muộn nhất là 21h.

Điện thoại đặt vé xe limousine Hà Nội Quãng Trị : 0961053053

  1. Phương Nguyên limousine – xe limousine Hà Nội Quảng Trị

Danh sách nhà xe limousine Hà Nội Quảng Trị giá tốt

Là một trong những lựa chọn hàng đầu khi hành khách cần di chuyển cung đường Hà Nội Quảng Trị và chiều ngược lại. Nhằm bắt kịp nhu cầu hành khách hiện nay cũng như mong muốn mang đến dịch vụ chất lượng bậc nhất, nhà xe Phương Nguyên đã và đang đưa vào phục vụ hành khách với dòng xe limousine với thiết kế tiện nghi và sang trọng, đẹp mắt, lịch lãm thu hút từ cái nhìn đầu tiên. Bên trong xe limousine đầy đủ nội thất sang trọng với: wifi miễn phí, thiết bị cảnh báo tai nạn, định vị vị trí, camera hành trình,….ngoài ra, trên xe có phục vụ nước uống, khăn lạnh miễn phí cho hành khách.

Hiện nay, hàng ngày nhà xe xuất phát từ 4h30 sáng và muộn nhất vào 10h tối.

  1. Nhà xe Đông Hà limousine

Danh sách nhà xe limousine Hà Nội Quảng Trị giá tốt

Đông Hà limousine với hệ thống ghế ngồi masage tự động, hệ thống ghế bọc da sang trọng, tiện nghi, sạc điện thoại, cắm USB,…  mang đến chuyến đi hành trình thoải mái nhất. Đặc biệt, xe cũng trang bị hệ thống cảnh báo nguy hiểm,camera hành trình, thiết bị cảnh báo tai nạn giúp chuyến đi của hành khách được an toàn nhất.

Trong ngày, nhà xe  Đồng Hà chạy chuyến xe limousine Hà Nội Quảng Trị liên tục. Giá vé xe tham khảo khoảng từ 250.000­ – 300.000VNĐ.

Mong rằng những thông tin từ bài viết đã giúp bạn biết những nhà xe limousine chuyến Hà Nội Quảng Trị uy tín để lựa chọn cho chuyến di chuyển của mình.

                                                     Thực hiện: Bùi Thảo

                              Ghi rõ nguồn VnTraveller.com khi đăng tải lại bài viết này

error: Content is protected !!