Top 3 Nhà xe limousine Sài Gòn Biên Hòa giường nằm giá tốt nhất

Biên Hòa là một tỉnh có lịch sử văn hóa lâu đời, tiềm năng du lịch với: vườn quốc gia Nam Cát Tiên, làng du lịch Tre Việt, khu du lịch vườn xoài,…nổi tiếng. Và để di chuyển đến đây, bạn có thể theo dõi những nhà xe limousine Sài Gòn Biên Hòa ngay sau đây.

  1. Xe limousine Thịnh Phát – xe limousine Sài Gòn Biên Hòa

Top 3 Nhà xe limousine Sài Gòn Biên Hòa giường nằm giá tốt nhấtLà một trong những nhà xe limousine từ Sài Gòn đi Biên Hòa và ngược lại nhận được niềm tin tưởng của hành khách.

Nhằm mang đến dịch vụ vận tải hành khác tốt nhất, xe limousine Thịnh Phát đang đưa vào phục vụ hành khác với dòng xe 9 chỗ được cải tiến từ xe 16 chỗ sang trọng với đầy dủ những tiện ích như: wifi, điều hòa, cổng sạc USB, đền đọc sách, hệ thống ghế gập ngả 180 độ,….mang đến chuyến đi thoải mái, an toàn nhất.

XEM THÊM:  Nhà xe Anh Thư limousine chạy tuyến Sài Gòn Buôn Hồ uy tín - chất lượng

Nhà xe Thịnh Phát hàng ngày khởi hành từ 5h đến 19h với tần suất 2 tiếng/chuyến để hành khách có thể lựa chọn thời gian di chuyển.

Giá vé tham khảo: 120.000 đồng/vé

Số điện thoại đặt vé xe: 1900.969681- 0988.641.641

  1. Nhà xe limousine Trường Thịnh

Top 3 Nhà xe limousine Sài Gòn Biên Hòa giường nằm giá tốt nhấtNgoài nhà xe Thịnh Phát thì Trường Thịnh cũng là nhà xe phục vụ hành khách bằng xe limousine Biên Hòa từ Sài Gòn khá tốt với sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ trong từng chuyến đi.

Với mong muốn mang đến chuyến đi thoải mái cho hành khách, nhà xe trang bị nội thất cao cấp với thiết kế thông minh, chỗ ngồi rộng rãi, ghế đệm có tính năng masage tạo cảm giác thoải mái, thư giãn tuyệt. Xe thiết kế nội thất 3D, hệ thống TV 15 inch, headphone đi kèm, đèn đọc sách, Wi-Fi 4G,…

Hiện nay, nhà xe Trường Thịnh khởi hành từ 4h đến 22hvới tần suất 1 giờ/chuyến.

XEM THÊM:  [Tổng hợp] 10 món đặc sản Bạc Liêu làm quà ngon nổi tiếng nên thử

Giá vé tham khảo: 120.000 đồng/vé

Số điện thoại đặt vé xe Biên Hòa từ Sài Gòn: 1900.7070

  1. Xe VIP limousine – Megabus – xe limousine đi Biên Hòa

Top 3 Nhà xe limousine Sài Gòn Biên Hòa giường nằm giá tốt nhấtLà một trong những hãng xe limousine tuyến Sài Gòn Biên Hòa mà hành khách có thể tin tưởng lựa chọn cho chuyến đi của mình.

Ngoài những tiện ích mà xe limousine có như: hệ thống ghế đệm xoay ngả 180 độ, wifi tốc độ cao, cổng sạc USB,… thì nhà xe luôn chú trọng đến sự an toàn trong mỗi chuyến đi; đặc biệt trong việc tuyển chọn đội ngũ lái xe có tay nghề, chuyên lái xe đường dài, thận trọng và tỉ mỉ trong từng quãng đường di chuyển, nhân viên trên xe phục vụ chu đáo và nhiệt tình.

Hiện nay xe khởi hành từ 4h sáng đến 22h hằng ngày.

Giá vé xe: 120.000 đồng/vé

XEM THÊM:  Review kinh nghiệm phượt du lịch Bắc Ninh tự túc mới nhất 2020

Số điện thoại đặt vé xe: 1900.6772

Mong rằng những chia sẻ từ bài viết đã giúp bạn biết được những nhà xe limousine TPHCM Biên Hòa để lựa chọn khi cần di chuyển.

                                                        Thực hiện: Bùi Thảo

                              Ghi rõ nguồn VnTraveller.com khi đăng tải lại bài viết này

Trả lời

error: Content is protected !!