Top 3 nhà xe limousine Sài Gòn Phú Yên, đi Tuy Hòa giường nằm giá tốt

Đến với Phú Yên- bạn có dịp khám phá khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, đẹp hoang sơ của vùng biển, nơi có thể xóa tan mệt mỏi của cuộc sống. Và để đến đây, bạn có thể tham khảo top nhà xe limousine Sài Gòn Phú Yên giá tốt sau đây.

  1. Nhà xe Hoa Nho limousine – xe limousine Sài Gòn Phú Yên

Top 3 nhà xe limousine Sài Gòn Phú Yên, đi Tuy Hòa giường nằm giá tốtHiện nay, nhà xe Hoa Nho đang cung cấp dòng xe limousine đi Phú Yên từ Sài Gòn và ngược lại. Hoa Nho limousine vip 22 giường nằm cao cấp- được ví như một đẳng cấp hoàn hảo so với những xe giường nằm thông thường với tất cả tiện nghi và sang trọng nhất như những chuyên cơ mặt mất.

XEM THÊM:  Review Nhà xe Ánh Minh limousine: Nên đặt vé tuyến Đà Nẵng - Quảng Nam

Trên mỗi chiếc xe limousine giường nằm được ngăn cách thành một phòng riêng biệt giúp cho hành khách có một không gian hoàn toàn riêng tư và thoải mái nhất.          Ngoài ra, những tiện ích trên xe bao gồm: chăn, gối riêng và nhà xe còn có đồ ăn nhẹ miễn phí, TV, máy lạnh, khăn lạnh, nước uống, ổ cắm sạc USB,…

Nhà xe cam kết không nhồi nhét khách, chạy xe đúng giờ, đúng lịch trình giúp hành khách có thể an tâm lựa chọn.

Giá vé them khảo: 480.000đồng/vé

Liên hệ đặt xe qua số điện thoại: 19006772

  1. Nhà xe Tân Tiến Dũng

Top 3 nhà xe limousine Sài Gòn Phú Yên, đi Tuy Hòa giường nằm giá tốtLà một trong những nhà xe đã quá quen thuộc với hành khách khi di chuyển theo cung đường Sài Gòn Phú Yên.

Nhà xe Tân Tiến Dũng là một trong những nhà xe VIP luôn coi trọng yếu tố chất lượng. Nhằm nâng cấp chất lượng dịch vụ hành khách, nhà xe được trang bị đầy đủ những thiết bị tiện nghi hiện đại như: phòng riêng biệt, tivi, máy lạnh, ổ cắm sạc,…nhà xe có phục vụ nước uống và khăn lạnh miễn phí.

XEM THÊM:  Top 3 nhà xe limousine Sài Gòn Phan Rang Ninh Thuận đặt vé sớm

Lịch trình xe chạy như sau:

Xe limousine Sài Gòn Phú Yên : Xe xuất phát lúc 15h00 tại bãi xe 397 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh ( gần bến xe Miền Đồng ).

Xe limousine Phú Yên Sài Gòn : Xe xuất phát từ trung tầm TP Tuy Hòa lúc 19h30 hàng ngày.

  1. Nhà xe Hồng Sơn limousine – xe limousine đi Phú Yên

Top 3 nhà xe limousine Sài Gòn Phú Yên, đi Tuy Hòa giường nằm giá tốtNhà xe Hồng Sơn là một trong những hãng xe cung cấp dòng xe limousine 22 giường với đầy đủ những tiện nghi hiện đại với, TV,máy lạnh, ổ cắm sạc, khăn lanh, nước uống,…. Phục vụ suốt hành trình.

Lịch trình chạy xe:

Sài Gòn – Phú Yên : xe chạy 19h00 hàng ngày tại Bến Xe Miền Đông (Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam).

Phú Yên – Sài Gòn : xe chạy 19h00 hàng ngày tại Bến Xe Phú Lâm (1A, Phú Lâm, Tp. Tuy Hòa, Phú Yên, Việt Nam).

XEM THÊM:  Top 8 nhà xe limousine Hà Nội Hà Giang Đồng Văn giá rẻ tốt nhất

Giá vé xe limousine Sài Gòn Tuy Hòa: 350.000 đồng/vé

Mong rằng thông tin từ bài viết hữu ích cho bạn!.

                                                            Thực hiện: Bùi Thảo

                              Ghi rõ nguồn VnTraveller.com khi đăng tải lại bài viết này

Trả lời

error: Content is protected !!