Review 3 nhà xe limousine Sài Gòn Trà Vinh giường nằm uy tín

Trà Vinh-mảnh đất miền Tây xinh đẹp nổi tiếng hấp dẫn mọi du khách miền sông nước. Đến đây, bạn được thưởng thức những địa danh như: bãi biển Ba Động, Ao Bà Om,…Và để di chuyển đến đây, bạn có thể theo dõi những nhà xe limousine Sài Gòn Trà Vinh uy tín sau đây.

  1. Nhà xe limousine Việt Đan Sài Gòn Trà Vinh

Review 3 nhà xe limousine Sài Gòn Trà Vinh giường nằm uy tínNhà xe Việt Đan là một trong những nhà xe chạy chuyên tuyến Sài Gòn Trà Vinh uy tín mà nhiều hàng khách đã lựa chọn.

Hiện nay, nhà xe limousine Việt Đan đang đưa vào hoạt động với dòng xe limousine masage cao cấp, có ghế ngồi rộng rãi, xung quanh được trang bị ổ cắm sạc, TV màn hình phẳng, wifi miễn phí…bên cạnh đó nhà xe có phục vụ nước uống, khăn lạnh phục vụ hành trình.

XEM THÊM:  Top 17 Nhà xe limousine Hà Nội Nam Định giường nằm chất lượng cao

Xe limousine Sài Gòn Trà Vinh Việt Đan có tân suất 2­3 chuyến/ngày xuất phát theo nhiều khung giờ khác nhau chính vì vậy hành khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những chuyến đi phù hợp nhất.

Giá vé tham khảo: 200.000VNĐ/hành khách/lượt

 Điện thoại đặt vé xe: 0903522641

  1. Nhà xe limousine Tân Thanh Thủy Sài Gòn Trà Vinh

Review 3 nhà xe limousine Sài Gòn Trà Vinh giường nằm uy tínXe Tân Thanh Thủy là một trong những hãng xe chất lượng cao với thiết kế sang trọng và hiện đại bao gồm 9 chỗ, trên xe có đầy đủ hệ thống thiết bị hiện đại phục vụ hành khách như: ghế masage cơ trượt ngã, hai ghế sau lưng tài xe có thể xoay được 180 độ, trên xe có thiết bị giải trí bao gồm TV LED 19’’ ốp trần, đầu DVD, ổ cắm điện 220V, 06 cổng sạc USB, wifi tốc độ cao,  bên cạnh đó cũng có tủ lạnh ­5 độ phục vụ nước uống và khăn lạnh cho hành khách trong suốt hành trình.

XEM THÊM:  Top 3 nhà xe limousine Hà Nội Hạ Long hạng sang chuẩn VIP nên đặt vé

Giá vé tham khảo: 220.000VNĐ/hành khách/lượt

– Điện thoại đặt vé xe: 19007075

  1. Nhà xe limousine Thái Dương

Review 3 nhà xe limousine Sài Gòn Trà Vinh giường nằm uy tínXe Thái Dương limousine là một trong những nhà xe không còn xa lạ với hành khách khi di chuyển cung đường Sài Gòn Trà Vinh.

Nhà xe Thái Dương luôn nỗ lực nâng cấp dịch vụ vận tải hành khách bởi cách làm việc chuyên nghiệp và khoa học, thái độ phục vụ nhân viên tận tình, chu đáo và đặc biệt là hầu hết các lái xe đều có kinh nghiệm, lái xe thận trọng, tỷ mỉ mang đến chuyến đi an toàn cho hành khách.

Hãng xe limousine TPHCM Trà Vinh Thái Dương được trang bị nội thất hiện đại bao gồm: cổng sạc điện thoại, wifi, máy lạnh, ghế xoay ngả êm ái,… và các dịch vụ tiện nghi đầy đủ nhất.

Giá vé xe tham khảo: 200.000VNĐ/hành khách/lượt

XEM THÊM:  Tà Năng – Phan Dũng con đường trekking thuộc TOP đẹp nhất Việt Nam

– Điện thoại đặt vé xe: 0868569108

Mong rằng những chia sẻ từ bài viết đã giúp bạn biết được những nhà xe limousine TPHCM Trà Vinh uy tín để lựa chọn cho chuyến hành trình của mình.

                                                Thực hiện: Bùi Thảo

                              Ghi rõ nguồn VnTraveller.com khi đăng tải lại bài viết này

Trả lời

error: Content is protected !!