POS365 là gì? Có nên dùng phần mềm quản lý nhà hàng POS365 không?

POS365phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp dựa trên nền tảng điện toán đám mây đem lại nhiều tính năng giúp các chủ quán quản lý hoạt động kinh doanh của mình một cách dễ dàng hơn. 

Có nhiều những phần mềm khác nhau trên thị trường, POS365 là phần mềm top 1 về quản lý nhà hàng được các chủ quán sử dụng nhiều nhất. Vậy, hôm nay chúng ta sẽ cùng Review về phần mềm này để biết những ưu, nhược điểm của nó nhé!

POS365 là gì? Có nên dùng phần mềm quản lý nhà hàng POS365 không?

Review chi tiết về phần mềm POS365

Để nói về vận hành kinh doanh một nhà hàng, chắc chắn các chủ quán không thể thiếu một công cụ hỗ trợ đắc lực: Phần mềm quản lý.

Đa phần các phần mềm trên thị trường hiện nay đều có phần giống nhau về các tính năng chính như: quản lý tồn kho, theo dõi doanh thu, tính năng thanh toán. 

Với đặc thù của việc kinh doanh nhà hàng, quán ăn, các chủ quán cần nhiều tính năng riêng biệt để tối ưu cho quy trình quản lý của mình. POS365 là phần mềm tuyệt vời cho ngành F&B. 

Hãy nói về ưu điểm của POS365 dành riêng cho mô hình nhà hàng của bạn. 

1. Ưu điểm của phần mềm POS365

Mô hình nhà hàng quản lý khó bởi nó có nhiều những bộ phận khác nhau tham gia vào quá trình này. Đó cũng là nỗi lo của các chủ quán vì không thể quản lý hết, thường gây ra sai sót và thất thoát kinh kinh doanh. POS365 giúp bạn:

1.1. Giúp tối ưu quy trình làm việc

Quy trình này được POS365 tối ưu bằng cách: Nhân viên dễ dàng order cho khách hàng ngay tại bàn của khách, thông tin ngay lập tức được truyền qua phần mềm và thông báo cho bộ phận bếp chế biến. Sau khi chế biến, đơn hàng được thông báo để phục vụ mang lên cho khách và đồng thời bộ phận thu ngân nhận được thông tin hóa đơn của khách một cách chính xác.

POS365 là gì? Có nên dùng phần mềm quản lý nhà hàng POS365 không?

Order tại bàn bằng máy tính bảng 

Đây là một quy trình chặt chẽ, giúp cho thông tin được thống báo chính xác. Thay vì gọi món bằng giấy bút giống như ngày xưa, thông tin phải mang đi di chuyển nhiều lần gây tốn sức lực. Với POS365, quy trình này được tự động hóa, nâng cao hiệu quả hoạt động. Đây là ưu điểm to lớn của POS365 dành riêng cho các mô hình F&B. 

POS365 là gì? Có nên dùng phần mềm quản lý nhà hàng POS365 không?

Màn hình sử dụng đẹp mắt, trực quan

1.2. Định lượng nguyên liệu chế biến, giảm thất thoát

Một vấn đề nữa được các chủ nhà hàng vô cùng lo lắng và không biết làm thế nào khi quản lý nguyên liệu trong kho của mình. Vì đặc thù là chế biến, đầu bếp có thể thêm và nếm gia vị, cho nguyên liệu không đồng đều. Nó có thể khiến cho trải nghiệm của khách hàng không được tốt vì có hôm ăn ngon, có hôm lại bị mặn, nhạt,….

XEM THÊM:  Dịch vụ cho thuê xe ô tô tháng tại tp HCM giá rẻ nhất

POS365 mang lại giải pháp tuyệt vời với tính năng định lượng chế biến. Các món ăn được định lượng với các tỉ lệ chính xác, đầu bếp khi chế biến sẽ thực hiện đúng với định lượng trong phần mềm. Từ đó, các món ăn được chế biến theo tỉ lệ chính xác, đảm bảo cho trải nghiệm khách hàng luôn giống nhau.
Ngoài ra, khi giao dịch được hoàn thành, POS365 sẽ tự động trừ nguyên liệu đang có. Các chủ nhà hàng có thể theo dõi được nguyên liệu tồn kho của mình và có kế hoạch bổ sung nguyên liệu khi cần thiết. Tránh tình trạng “hết món”.

Gửi thông báo chế biến nhanh chóng

1.3. Quản lý hoạt động từ xa

Bạn có nhiều chi nhánh và không thể lúc nào cũng có mặt ở quán để quản lý các hoạt động kinh doanh. 

Nền tảng điện toán đám mây đã giúp POS365 trở thành phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp. Hỗ trợ ác chủ nhà hàng quản lý hoạt động kinh doanh từ xa qua các thiết bị thông minh như điện thoại, laptop, tablet, máy tính để bàn. 

Là chủ nhà hàng, bạn cũng có thể phân quyền cho nhân viên, quản lý theo các quyền hạn khác nhau trong phần mềm để đảm bảo tính bảo mật. 

Thông tin hoạt động của nhà hàng luôn được cập nhật đến bạn, thông báo này được gửi vào điện thoại khi có giao dịch thành công, hủy món, nhập nguyên liệu,…. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì mọi hoạt động của nhà hàng luôn được kiểm soát trong tầm tay. 

1.4. Dễ dàng chuyển bàn, tách bàn, sắp xếp bàn

Thu ngân có thể theo dõi sơ đồ bàn ăn của quán. Từ đó sắp xếp chỗ ngồi cho khách một cách nhanh chóng. Hơn nữa, trong tình huống khách muốn đổi bàn hoặc thêm món,…. Thu ngân cũng dễ dàng chỉnh sửa với những tính năng sẵn có trên phần mềm với giao diện dễ nhìn và dễ thao tác.

1.5. Thanh toán bằng nhiều hình thức

POS365 hỗ trợ thanh toán với các hình thức khác nhau như: thanh toán qua thẻ ngân hàng, ví điện tử, quét mã QR,… đây đều là những hình thức thanh toán thịnh hành hiện nay. 

Vậy, POS365 có những nhược điểm nào?

2. Nhược điểm

Ngoài các ưu điểm kể trên, POS365 vẫn còn một số những đặc điểm cần phải cải thiện: Các quán ăn, nhà hàng hiện nay áp dụng cả bán hàng online. POS365 lại chưa liên kết với việc bán online trong phần mềm, nên đây cũng là một nhược điểm của POS365. 

POS365 – giải pháp quản lý bán hàng dành cho nhà hàng

Tóm lại: POS365 là công cụ hỗ trợ quản lý nhà hàng đáng mua hiện nay. Với giá thành rẻ chỉ khoảng 3.000 đồng/ngày, rẻ nhất trên thị trường với nhiều tính năng “vượt trội”. Phần mềm này được các chủ cửa hàng đánh giá tận 4.5/5 sao cho chất lượng.

XEM THÊM:  Top 4 nhà xe limousine Hà Nội Bắc Giang uy tín giá rẻ tốt nhất

Trả lời

error: Content is protected !!