Duy Kiệt Share & Marketing – địa chỉ thiết kế web bán hàng chất lượng hàng đầu

Duy Kiệt Share & Marketing là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến nền tảng số. Trong đó có dịch vụ thiết kế web bán hàng duy kiệt. Nếu bạn đang cần thuê một địa chỉ để tạo lập cho bạn một web bán hàng chất lượng thì chúng tôi là một lựa chọn hàng đầu cho bạn. Lý do gì khiến chúng tôi tự tin như vậy? Điều này sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây. 

Chúng tôi có rất nhiều mẫu thiết kế web bán hàng đẹp để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn 

Điều quan trọng khi thiết kế web bán hàng  chính là tính hình thức, giao diện và bố cục của website. Đây chính là điều khiến trang web đó thu hút được sự chú ý và quan tâm từ phía thị trường. 

Duy Kiệt Share & Marketing - địa chỉ thiết kế web bán hàng chất lượng hàng đầuChúng tôi có rất nhiều mẫu thiết kế web bán hàng đẹp để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

Bên cạnh đó, mỗi một đơn vị người bán lại có những ý tưởng xây dựng web khác nhau để có thể tạo ra một background phù hợp nhất với sản phẩm mà họ bán. Đặc biệt giao diện web cũng cần phải phù hợp với tâm lý đối tượng khách hàng mục tiêu mà người bán hướng đến. 

Hiểu được điều này, chúng tôi đã tạo ra rất nhiều mẫu web được thiết kế sẵn  với giao diện đẹp mắt để khách hàng có thể tham khảo và chọn lựa. Thậm chí chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế dựa trên ý tưởng và mong muốn của bạn để tạo ra một mẫu mới. Chính vì vậy chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng một cách tối đa.

XEM THÊM:  Phở Hồng Cúc - Quán phở ngon được nhiều khách thưởng thức ở Bến Tre

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và không ngừng sáng tạo 

Điểm mạnh của đội ngũ Duy Kiệt Share & Marketing chính là chúng tôi có một đội ngũ thiết kế web bán hàng vô cùng trẻ và năng động. Với những nhân viên còn trẻ, chúng tôi có thừa nhiệt huyết và sự tận tình với công việc. 

Thêm vào đó, đây cũng là một lợi thế giúp chúng tôi học hỏi và nắm bắt nhanh hơn những xu hướng của thị trường và tâm lý của khách hàng. Do vậy, khi được làm việc với đội ngũ tại Duy Kiệt Share & Marketing, bạn không cần lo lắng về tính mới mẻ, độc đáo và ấn tượng của sản phẩm. 

Các gói dịch vụ của chúng tôi rất đa dạng mang đến cho bạn nhiều chọn lựa 

Các gói dịch vụ của chúng tôi rất đa dạng mang đến cho bạn nhiều chọn lựa 

Hiện tại, chúng tôi cung cấp 3 gói dịch vụ trên thị trường với mức giá rất hợp lý để bạn lựa chọn. Cụ thể, các gói dịch vụ của chúng tôi bao gồm: 

  • Gói cơ bản: Thiết kế web bán hàng theo mẫu với mức giá 4.000.000 VNĐ
  • Gói chuyên nghiệp: Chọn mẫu thiết kế và chỉnh sửa theo nhu cầu với mức giá 8.000.000 VNĐ
  • Gói nâng cao: Thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng với mức giá 15.000.000 VNĐ

Với những lý do trên, Duy Kiệt Share & Marketing chúng tôi tự tin sẽ chinh phục và làm hài lòng được mọi nhu cầu của khách hàng. Thiết kế web bán hàng sẽ không còn là vấn đề khó khăn với bạn nữa, hãy nhanh tay truy cập  website duykiet.com để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ của chúng tôi nhé.

Thiết kế website bất động sản bán hàng uy tín

Đối với dịch vụ thiết kế web bất động sản, theo duykiet.com thì : 

Website bất động sản cũng có rất nhiều thể loại khác nhau dựa vào dịch vụ cũng như mục đích của người thiết lập. Bạn có thể phân biệt website bất động sản theo những loại cơ bản nhất đó là:

  • Website về một dự án bất động sản cụ thể, chuyên sâu: Đây là website chỉ chuyên về 1 dự án của một công ty, doanh nghiệp riêng lẻ. Nó là nơi bán bất động sản, là nguồn cấp cho những khách hàng trong lĩnh vực bất động sản.

  • Website môi giới trao đổi và kết nối khách hàng với những nhà đầu tư, chủ bất động sản: Đây được xem là sàn giao dịch bất động sản. Hay nói cách khác là nơi mà người bán, người mua, nhà đầu tư được kết nối với nhau để trao đổi và giao dịch.

  • Website của chủ đầu tư bất động sản: Đây là nơi mọi người có thể tìm hiểu cũng như có những thông tin chính xác nhất về chủ đầu tư bất động sản mà khách hàng đang muốn tìm hiểu. Thường thì web này thuộc các nhà đầu tư tiếng tăm lớn.

  • Website của những dịch vụ bất động sản: Là nơi khách hàng có thể tìm kiếm những dự án bất động sản phù hợp với nhu cầu của bản thân. Web chỉ yếu thiên về việc cung cấp thông tin các dự án bất động sản lớn.

Nguồn bài viết tham khảo : Duykiet.com

XEM THÊM:  4 nhà xe limousine Hà Nội Bắc Kạn giường nằm giá rẻ uy tín nhất

Trả lời

error: Content is protected !!