WIFI4G2GO – Dịch vụ cho thuê wifi du lịch đi Châu Âu tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm thuê wifi du lịch Châu Âu tốt nhất, rẻ nhất ở Việt Nam trong số khá nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê wifi du lịch bỏ túi ở Việt Nam, bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng và so sánh về tốc độ dung lượng. Tôi một blogger du lịch đã sử dụng dịch vụ của WIFI4G2GO ít nhất 4 lần (Nhật, Hàn, Đài và lần gần nhất là Pháp) trong các hành trình trước đây của tôi. Và tôi thực sự hài lòng về dịch vụ đáng tin cậy của họ .

WIFI4G2GO – Dịch vụ cho thuê wifi du lịch đi Châu Âu tốt nhất hiện nayTrước tiên hãy giới thiệu sơ qua WIFI du lịch là gì và tại sao phải dùng nó nhé?

Đối với những người đã quá quen với kết nối thông tin di động, wifi bỏ túi là một bộ phát wifi nhỏ gọn, có thể bỏ túi được, có thể kết nối wifi tới 5 thiết bị trong khi phạm vi 10m. Việc mua sim thì cực kỳ bất tiện vì tôi còn phải sử dụng số tại Việt Nam để liên hệ công việc.

XEM THÊM:  Review kinh nghiệm phượt du lịch Tam Đảo giá rẻ tự túc mới nhất 2020

Và việc kiếm wifi công cộng lại càng khó vì tốc độ cực chậm, kém an toàn. Chuyển vùng quốc tế ư, quên đi vì chi phí cực kỳ cắt cổ người dùng data tính theo từng kbps. Vì vậy thuê wifi du lịch bỏ túi là giải pháp tốt nhất cho tôi lúc này bởi vì:

WIFI4G2GO – Dịch vụ cho thuê wifi du lịch đi Châu Âu tốt nhất hiện nay

  1. Lợi ích khi thuê wifi du lịch Châu Âu tại WIFI4G2GO

  • Sử dụng đồng thời tất cả các quốc gia Châu Âu.
  • Tốc độ wifi 300Mbps, bật lên là dùng.
  • Data không giới hạn. Lướt web, xem phim livestream thoải mái.
  • Kết nối đồng thời 5 thiết bị.
  • Pin 6200 Mah xài liên tục lên đến 15h
  • Kích thước nhỏ gọn, bỏ túi.

2. Hướng dẫn sử dụng

3. Hướng dẫn đặt hàng

Gọi ngay cho WIFI4G2GO qua hotline: 0938.785.244 để đặt thuê wifi du lịch Châu Âu. Chúng tôi sẽ giao hàng trước 1 ngày trước chuyến đi cho quý khách hàng. Bạn sẽ vô cùng thoải mái và không phải lo lắng về việc kết nối internet thông qua dịch vụ thuê wifi của chúng tôi.

XEM THÊM:  Top 15 đặc sản Hòa Bình làm quà biếu ngon và địa chỉ mua cụ thể

Chúng tôi đang có nhiều chương trình khuyến mãi cho quý khách đặt thuê wifi du lịch Châu Âu.

Trả lời

error: Content is protected !!